Chuyển Văn Phòng Tháng 12

Công ty tôi cần chuyển văn phòng trọn gói đến nơi mới. Mấy cô thì không ý kiến gì nhưng lũ trẻ thì nhốn nháo vì sợ phải đụng tay đụng chân vào mấy thứ đồ bàn ghế nặng như đá, máy tính, máy in lỉnh kỉnh, hỏng như chơi. Đứa nọ đùn đẩy cho đứa kia đánh tiếng lên sếp bán bớt mấy đồ máy móc cũ kỹ, suốt ngày hỏng hóc đi, mua đồ mới dùng cho phấn khởi. Ai dè, sếp nhà mình biết trước tâm lý, đã gọi ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Cờ Đỏ. Nghe đâu công ty này giảm 10 – 20% cho tất cả các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Mấy đứa chắc mẩm với nhau bảo “Hàng khuyến mãi chắc đã ra gì. Tụi mình phải giám sát thật kỹ nhỡ may hỏng hóc còn bắt đền”.

Dịch vụ chuyển văn phòngMấy hôm sau, thấy có người đến làm việc với trưởng phòng kế hoach, đo đo đạc đạc, chỉ chỉ trỏ trỏ rồi ghi chép gì đó. Hỏi ra mới biết là họ cử người đến để khảo sát những đồ cần chuyển và địa hình và định giá. Nghĩ bụng, công ty này cũng cẩn thận phết.

Hôm chuyển văn phòng, đứa nào đứa nấy quan sát kĩ lưỡng cẩn thận để “bắt lỗi” Cờ Đỏ. Nhưng thật không ngờ, họ làm việc đâu ra đấy. Họ chia thành các tổ chuyên tháo và xếp đồ, đóng gói vào các thùng chuyên dụng, máy tính được bọc hẳn chăn để giảm độ sóc, các loại máy in được đóng thùng cần thận. tài liệu cũng được đóng thùng riêng. Họ làm nhanh chóng và vận chuyển đến văn phòng mới cũng nhanh chóng. Mọi thứ ở văn phòng mới được sếp bài trí lại tươi sáng và thoáng hơn, Không có thứ gì bị hỏng hóc cả. Mặc dù không được dùng đồ mới nhưng thiết nghĩ, dùng đồ mới mà bán đồ này đi cũng tiếc tiền cho công ty. Vả lại, cái máy tính, máy in, cái ghế êm này cũng gắn với mình hơn năm trời rồi nên mình cũng không nỡ rời xa nó. Tự nhiên thấy vui vui. Cả phòng liên hoan khai trương nhà mới, mặt sếp rạng ngời nhận bó hoa tươi tắn.

lanaqueen lanaqueen
22-25, F
Dec 7, 2012